หน้าเว็บ
หน้าแรก
Portfolio
ผลงานนักเรียน
ขนมหวาน
การเข้าร่วมกิจกรรม
ขนมหวาน
การทำบัวลอย
1.
ปั้นแป้งให้เป็นกลมๆพอประมาณ
2.
ใส่บัวลอยลงไป
3.
รอบัวลอยฟูขึ้นจากน้ำ
4.
ตักขึ้นแล้วนำไปแช่ในน้ำเย็น
5
.ใส่หัวกะทิพอประมาณ
6.
รอให้น้ำกะทิเดือดแล้วน้ำตาลพอประมาณ
ตามด้วยบัวลอยก้เสร็จเรียบร้อย
จะได้ออกมาเป็นหน้าตาแแบบนี้คร้า
:BY NANTIYA
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
(ไม่มีชื่อ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น